Trang chủTrang chủ BlogBlog
Đăng nhập

Hướng dẫn lựa chọn đối tác bỏ sỉ giày dép

Có được nguồn hàng giày dép chất lượng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh lâu dài của cửa hàng/doanh nghiệp. Khi chọn đối tác nhập sỉ, bạn cần xem xét rất nhiều yếu tố đến về giá, dịch vụ chăm sóc khách hàng và quan trọng nhất là uy tín của doanh nghiệp…Nếu mới bắt đầu công việc kinh doanh và muốn tìm được đơn vị bán buôn giày dép uy tín để “chọn mặt gửi vàng” thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu về các đơn vị bán sỉ giày dép

Để có thể nhập về được những lô hàng có chất lượng, bạn cần tìm hiểu thông tin về các xưởng giày dép hoặc doanh nghiệp chuyên cung ứng hàng sỉ.

CHỌN ĐỐI TÁC CUNG CẤP NGUỒN HÀNG GIÀY DÉP GIÁ SỈ

Hiện nay, thị trường bán buôn giày dép ở nước ta cũng đa dạng, phong phú không thua gì thị trường bán lẻ. Đây là thuận lợi cũng là khó khăn đối với các doanh nghiệp trong việc chọn đối tác cung ứng hàng hóa phù hợp.

Để đảm bảo mình có thể nhập về những sản phẩm giày dép có giá tốt và chất lượng, bạn cần tìm hiểu và phân tích xem đâu là nguồn cung ứng hàng hóa phù hợp với doanh nghiệp/cửa hàng của mình.

Có những mô tả sơ lược về doanh nghiệp/ cửa hàng giày dép của bạn

Thông thường, các nhà xưởng bán sỉ sẽ định giá bán buôn cho cửa hàng dựa theo chính quy mô cửa hàng/doanh nghiệp đó. Một trong những biện pháp đơn giản, dễ dàng nhất để thuyết phục nhà sản xuất cho bạn nhập sỉ giày dép với giá rẻ là đặt hàng với số lượng lớn. Tất nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải có nguồn vốn lớn.

Nếu bạn không có ưu thế về vốn, hãy thương lượng và ký hợp đồng dài hạn với nhà sản xuất. Đây cũng là một cách giúp bạn nhập được hàng với giá rẻ.

Bạn sẽ nhập sỉ giày dép ở đâu?

Thị trường bán sỉ giày dép hiện nay tương đối nhộn nhịp, các chủ cửa hàng/ doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm và đặt hàng các loại giày dép giá sỉ. Nếu có thời gian, bạn có thể nhập hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối, các xưởng sản xuất hoặc các đại lý phân phối.

CHỌN ĐỐI TÁC CUNG CẤP NGUỒN HÀNG GIÀY DÉP GIÁ SỈ

Một trong những địa chỉ uy tín về giày dép giá sỉ được rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn làm nhà cung ứng là Xuonggiay.vn. Hiện nay, đơn vị này hoạt động theo 2 hình thức là bán sỉ và bán lẻ các loại giày nam. Khách hàng có thể lấy sỉ theo các sản phẩm có sẵn hoặc đặt sản xuất riêng theo những mẫu mã “độc”.

Đặt ra các tiêu chí khi lựa chọn nhà cung cấp giày dép

Rõ ràng,nói cho nhà cung sấp sản phẩm biết bạn mong muốn gì ở sản phẩm của họ là một trong những điều rất quan trọng. Hãy cố gắng làm việc với các nhà cung cấp hàng sỉ và đưa cho họ những yêu cầu cụ thể về sản phẩm bạn cần.

Ngay cả khi bạn mua được sản phẩm giá rẻ từ người bán sỉ thì nếu những sản phẩm đó được gửi đến muộn, bạn vẫn sẽ phải chịu tổn thất như thường. Một nhà cung cấp hàng sỉ không đáng tin cậy sẽ gây ảnh hưởng xấu đến việc làm ăn của cửa hàng/công ty của bạn, cụ thể là ảnh hưởng đến khả năng chăm sóc khách hàng của bạn.

Việc chậm trễ trong việc giao hàng của nhà cung cấp hàng sỉ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian bán hàng, chuyển hàng của công ty, cửa hàng bạn. Và đương nhiên, không khách hàng nào yêu thích sự chờ đợi, phải không?

Để tránh khỏi những trường hợp “dở khóc dở cười” như trên, hãy tìm các nhà cung ứng có dịch vụ vận chuyển đúng thời hạn, đáng tin cậy. Xuonggiay.vn với sự đa dạng trong phương thức vận chuyển và thời gian ship hàng tương đối chuẩn là lựa chọn được khá nhiều người tin tưởng.

Giá cả sản phẩm là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu mà các chủ đầu tư cần lưu tâm. Giá cả ở đây không những là giá của một sản phẩm tại xưởng mà còn là các chi phí phát sinh xung quanh nó, đặc biệt là chi phí vận chuyển.

CHỌN ĐỐI TÁC CUNG CẤP NGUỒN HÀNG GIÀY DÉP GIÁ SỈ

Nếu bạn đặt hàng tại một cơ sở sản xuất với giá thấp nhưng lại mất quá nhiều chi phí vận chuyển thì việc đặt hàng của bạn cũng xem như chưa thành công.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn đối tác bán sỉ.

Liệu bạn có thể gặp và trao đổi các vấn đề làm ăn với họ khi cần?

Liệu có một đường dây nóng để bạn gọi đến và trao đổi để nhận được các thông tin chung về các mặt hàng?

Đó là những gì bạn cần trả lời được trước khi quyết định hợp tác với một doanh nghiệp bán sỉ giày dép.

Lời kết,

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn đối tác nhập giày dép giá sỉ. Hy vọng những thông tin mà Saomaidt.com.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm cho mình một đối tác phù hợp để thành công trong việc kinh doanh của mình.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET